• chia sẻ kiến ​​thức về thuật ngữ mặt trời
  • Tháng 7 là ngày valentine của Trung Quốc!
  • ngày quân đội giải phóng Trung Quốc đầu tiên
  • lời chào mùa từ aosif
    lời chào mùa từ aosif 2019-07-23
    lời chào mùa từ aosif hôm nay trời nắng nóng, nhiệm kỳ thứ 12 của thuật ngữ mặt trời thứ 24 theo âm lịch của Trung Quốc. nó là thời gian nóng nhất ở hầu hết các khu vực của Trung Quốc hàng năm. đừng quên trang điểm cho bản thân bằng cách bổ sung dưỡng chất trong những ngày hè nóng nhất phòng chống say nắng bằng cách bảo vệ bản thân khỏi ánh nắng mặt trời và giảm nhiệt.
  • báo cáo từ triển lãm công nghệ và thiết bị điện quốc tế lần thứ 12
    báo cáo từ triển lãm công nghệ và thiết bị điện quốc tế lần thứ 12 2019-07-22
    Triển lãm công nghệ và thiết bị điện quốc tế Việt Nam hình thức ngắn hơn vì việt việt ete Hiện là triển lãm chuyên nghiệp do ngành điện lực Việt Nam tổ chức mỗi năm một lần với sự hỗ trợ của chính phủ kể từ năm 2008, năm nay nó được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh, một nền kinh tế thành phố phát triển tại Việt Nam từ ngày 17 đến 20 tháng 7 năm 2019 và khá nhiều doanh nghiệp nổi tiếng trên thế giới đã tham gia vào sự kiện này. triển lãm nhà nước Là một thương hiệu nổi tiếng tại thị trường Việt Nam, aosif đã tham gia sự kiện này với sự hợp tác của đại lý địa phương tại việt nam @ số 89,90, trưng bày sản phẩm bán nóng - máy phát điện 200 kva Prime chạy bằng mô hình động cơ cummins 6ctaa8.3g2. Đây là một bữa tiệc công nghiệp, nhưng cũng là một chuyến đi thu hoạch. trong triển lãm, gian hàng aofis thu hút sự chú ý từ nhiều khách tham quan. nhân viên của chúng tôi tại chỗ đã thực hiện giao tiếp chuyên sâu và trao đổi quan điểm với khách hàng (khách hàng) xung quanh các giải pháp năng lượng, đặc tính sản phẩm và ứng dụng thực tế, đã giành được sự công nhận cao của khách hàng. aosif đã đi cùng và luôn tuân thủ tinh thần hăng hái, nghĩa vụ, chân thành, đổi mới và tình bạn, và đã để lại hình ảnh tiến bộ trong mỗi triển lãm quốc tế. Trong khi đó thế giới cũng thấy thiết kế độc đáo và đơn giản, đội ngũ chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng cao và giải pháp hệ thống điện đa chuyên nghiệp từ aosif.
  • khoan chữa cháy
    khoan chữa cháy 2019-06-27
    vào mùa hè và mùa đông, thời tiết có gió và khô, đó là tỷ lệ cháy cao. có nhiều chất dễ cháy và nguồn lửa trong công nghiệp & amp; sử dụng năng lượng dân dụng và các yếu tố hỏa hoạn khác nhau đang tồn tại & amp; gia tăng tại nhà máy. Để nâng cao nhận thức về phòng cháy chữa cháy, phổ biến kiến ​​thức về chữa cháy, nắm vững kiến ​​thức và kỹ năng thoát hiểm và tự cứu hỏa, và ngăn chặn hiệu quả tất cả các loại tai nạn hỏa hoạn, aosif đã tổ chức một cuộc tập trận hỏa hoạn tại nhà máy changtai vào chiều ngày 27 tháng 6 , 2019. trang web khoan lúc 4 giờ chiều, khi chuông báo cháy vang lên, tất cả nhân viên đang làm nhiệm vụ nhanh chóng và sơ tán đến khu vực an toàn trước nhà máy dọc theo lối thoát hiểm được chỉ định an toàn theo kế hoạch khẩn cấp. toàn bộ quá trình chỉ mất 2 phút và cuộc tập trận đã đạt được an toàn, nhanh chóng và có trật tự. lĩnh vực kiến ​​thức chữa cháy phổ biến và giải thích về bình chữa cháy sử dụng Các phương pháp phổ biến khi sử dụng bình chữa cháy: 1. lật ngược chai nhiều lần trước khi sử dụng để nới lỏng bột khô trong xi lanh, sau đó tháo miếng bịt chì. 2. rút chốt khóa an toàn. 3. giữ vòi phun trong tay trái của bạn. 4. giữ tay cầm báo chí trong tay phải của bạn. 5. cách ngọn lửa khoảng hai mét, dùng tay phải ấn xuống tay cầm, vung vòi bằng tay trái và phun bột khô lên vùng bị cháy cho đến khi đám cháy được dập tắt hoàn toàn. một điểm đánh lửa sai trong khu vực mở của nhà máy bài tập thực địa máy khoan chữa cháy cho tất cả mọi người biết thêm về kiến ​​thức an toàn phòng cháy, làm cho việc sử dụng các thiết bị chữa cháy rõ ràng hơn và cải thiện khả năng xử lý các tình huống khẩn cấp. đồng thời, nó tăng cường xây dựng bốn khả năng an toàn phòng cháy chữa cháy (khả năng kiểm tra và loại bỏ các nguy cơ cháy tiềm ẩn, khả năng tổ chức chữa cháy ngay từ đầu, khả năng tổ chức sơ tán nhân viên và khả năng tuyên truyền chữa cháy, Giao dục va đao tạo). công tác an toàn phòng cháy chữa cháy luôn trong tình trạng liên tục. aosif đang thiết lập một ý thức an toàn thực sự để ngăn chặn tất cả các loại nguy hiểm và bảo vệ an toàn cháy nổ nhà máy để nhận ra sự kết hợp giữa phòng ngừa và kiểm soát của ban quản lý nhà máy hàng ngày với những nỗ lực đầy đủ. nhắc nhở: có sự khác biệt giữa các bài tập mô phỏng và đời thực. ý thức phòng cháy chữa cháy không nên bị lãng quên. Mặc dù đây là một bài tập, chúng ta phải có ý thức phòng ngừa trong cuộc sống hàng ngày và loại bỏ sự xuất hiện của các mối nguy an toàn tiềm ẩn trong các nhà máy....
  • đánh giá hội chợ công nghiệp và sản xuất việt nam 2019
    đánh giá hội chợ công nghiệp và sản xuất việt nam 2019 2019-06-17
    vào tháng 6-2014, công nghiệp việt nam & amp; hội chợ sản xuất 2019 được tổ chức tại binh duong, một thị trấn công nghiệp trọng điểm tại Việt Nam. hội chợ này, một triển lãm hàng năm của các sản phẩm công nghiệp, đã trở thành một trong những triển lãm có ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực công nghiệp Việt Nam. cả quy mô và tầm ảnh hưởng của nó đang tăng lên từng ngày và bao trùm toàn bộ khu vực Đông Nam Á. Là một thương hiệu nổi tiếng ở thị trường Việt Nam, aosif xuất hiện trở lại trên triển lãm hợp tác với các đại lý địa phương tại Việt Nam với số gian hàng a131, cho thấy sản phẩm chính của chúng tôi - đơn vị 200 kva được cung cấp bởi khớp nối động cơ 6ctaa8.3g2 với leroy somer lsa46 .3s3 máy phát điện. để cung cấp bảo đảm năng lượng liên tục và ổn định cho phần lớn người dùng. Theo nguyên tắc sản xuất "chất lượng cao & hiệu quả cao", các sản phẩm aosif đã được đón nhận danh tiếng và một lần nữa tại hội chợ này, nó đã thu hút nhiều khách hàng dừng lại tại gian hàng và đàm phán hợp tác. tập trung vào r & amp; d và sản xuất các tổ máy phát điện, aosif đã liên tục cam kết xây dựng các thiết bị điện và giải pháp năng lượng chất lượng cao cho khách hàng của mình để đáp ứng nhu cầu thị trường tối đa của họ. tập trung vào toàn thế giới, để xây dựng một thương hiệu quốc tế và tạo ra giá trị cho khách hàng là sự cam kết không ngừng và theo đuổi vĩnh viễn của tất cả những người aosif.
  • tình yêu trong ngày của cha!
  • có thể mọi thứ sẽ tốt cho bạn trong lễ hội thuyền rồng.
    có thể mọi thứ sẽ tốt cho bạn trong lễ hội thuyền rồng. 2019-06-10
    lễ hội thuyền rồng diễn ra vào giữa mùa hè và ban ngày trở nên tốt hơn & amp; lâu hơn. Lễ hội thuyền rồng năm nay, đồng thời, đây cũng là một ngày quan trọng đối với nhiều sinh viên tham dự kỳ thi tuyển sinh đại học quốc gia. xin chúc bạn mọi điều tốt đẹp và bình an & amp; sức khỏe trong lễ hội thuyền rồng! Lễ hội thuyền rồng, ngày thứ năm có thể theo lịch âm của Trung Quốc, là lễ hội phi di sản đầu tiên trên thế giới được chọn từ Trung Quốc. từ thời cổ đại, có những hoạt động như thi đấu thuyền rồng, làm và ăn zongzi (một loại thực phẩm được sử dụng xôi được gói bằng lá tre) trong lễ hội. đặc biệt, món ăn zongzi đã trở thành món ăn truyền thống được chuẩn bị cho mọi gia đình trong lễ hội thuyền rồng. nhân dịp lễ hội, aosif chân thành giới thiệu zongzi và nước giải khát được sản xuất cho tất cả nhân viên. Nhìn lại lịch sử phát triển của công ty, từ mùa đông đến mùa hè, tất cả các bạn đã luôn làm việc chăm chỉ và cống hiến rất nhiều để viết một chương mới cho sự phát triển của công ty. nhân dịp này, aosif muốn nói lời cảm ơn đến tất cả các bạn vì mỗi thành tích chúng tôi đạt được đều đọng lại bằng mồ hôi, trí tuệ và sự chăm chỉ của bạn. nhắc nhở ấm áp 1. xôi không nên ăn quá nhiều một lúc. 2. Ăn xôi nên ăn sau khi hâm nóng. thức ăn xôi lạnh không chỉ cứng mà còn không dễ tiêu hóa. 3. [xôi với thịt gà] sẽ gây khó chịu đường tiêu hóa; [xôi với táo] tạo ra các chất không tiêu hóa được; [xôi với lòng trắng trứng] làm giảm giá trị dinh dưỡng.
trang đầu tiên 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 trang cuối

Tổng cộng 14 trang

sản phẩm nổi bật
theo chúng tôi : f t in y